จริงมั้ยคะ!!

แม่ท้องก่อนคลอดต้องทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อย ถ้าอึไม่ออกต้องสวน!!! จริงมั้ยคะ??

สวนคะ

พยาบาลจะสวนให้ก่อนเตรียมตัวคลอดจ้า

จริงจ้าาา บ้านนี้ปวดกะทันหันไม่ได้ทำอะไรเลยพยาบาลเค้าจัดการทำความสะอาดโกนขนออกสวนให้ถ่าย ไม่ต้องกลัวค่ะไม่เจ็บ

บ้านนี้หมอสวนให่ค่ะ ส่วนตัวถ่ายออกไปแล้วเลยไม่มีเวลาสวน

สวนไม่เจ็บเลยค่ะ

จริงค่ะ​ บ้านนี้ก็โดนสวนจร้า