จริงมั้ยคะ

ไปซาวมาแล้วแต่น้องหนีบไม่ให้เห็น เค้าบอกน่าจะเป็นน้องผช.แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

แม่ฝากที่โรงพยาบาลหรือคลีนิคคะ คลีนิคซาวด์ได้ทุกเดือนที่ไปหาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าหนีบไว้ทุกเดือนต้องลุ้นอย่างเดียวค่ะ ถ้าแม่เตรียมของคลอด เลือกสีกลางๆไว้นะคะ ผู้หญิงใส่ได้ผู้ชายก็ใส่ได้

5y trước

25wพึ่งได้ซาวครั้งเดียวเองค่ะ. พึ่งรู้ว่าโรงบาลเค้าไม่ได้ซาวให้ทุกเดือน

เคยเป็นคะ ตอนซาวน้องหันก้นให้เลย คุณหมอที่ซาวบอกว่าสงสัยจะไม่เห็นเพศแล้วละคะคุณแม่ รออีกสักพักเผื่อเค้าเปลี่ยนท่า ก็ยังไม่เห็นอยู่ดีคะ เพิ่งเห็นอีกทีตอนเดือนถัดไปคะ😆

5y trước

ญ คะ

เคยเจอเหมือนกันจ้า ครั้งแรกน้องหนีบ หมอเลยบอกว่ามีแนวโน้มเป็น ผญ. แต่ซาวน์ครั้งที่สองก็ไม่แน่ใจอีก หมอเลยให้นอนตะแคง ปรากฏว่าน้องเป็น ผช. พอตอนคลอดก็เป็น ผช.จริงๆจ๊ะ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมให้ซาวค่ะ หนีบตัวพลิกไปพลิกมา คุณหมอบอกว่า ซนตั้งแต่ยุคในครรภ์เลยน่ะค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วซาวรอบไหนก็หนีบ. หมอว่าหน้าจะ ผญ. เรยต้องรอลุ้นกันต่อปัยค่ะ

บ้านนี้ก็หนีบไว้ตลอดทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะ ก็เลยไว้รอลุ้นตอนคลอด สรุปได้น้อง ผญ.ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์อยู่คลีนิคหมอบอกได้ผู้หญิง 90% พอคลอดออกมาเป็นผู้ชายเฉยเลยคะ55555

เราคะซาวจนหมอนัดรอบสุดท้ายก็ยังไม่รู้มารู้เอาตอนคลอดทีเดียวผู้ชายคะ

บ้านนี้ลูกคนแรกขาหนีบได้ผู้หญิงค่ะคน2ยังไม่รู้เลยค่ะหันตูดให้ดูค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตอนแรกไม่เชื่อ แต่พอคลอดออกมาเป็นผช.เลยเชื่อคะ