นม

แม่ท้องกินนมตราหมีสีอ้ะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้สีเหลืองค่ะเพิ่งกิน ก่อนหน้ากินแต่น้ำเต้าหู่อย่างเดียว ตอนนี้เพิ่มนมหมีมาด้วย

ชมพูค่ะ แต่กินนมทุกอย่างกันตัวเองเบื่อค่ะ

บ้านนี้กินสีชมพูจ้ามีโฟเลตเสริมให้ด้วย🐽

บ้านนี้กินทุกสีเลยค่ะ ชอบลองกินรสหลายสี

ชมพูอย่างเดียวค่ะถ้าเป็นยี่ห้อนี้

ตอนท้องเราดินทุกสีจ้า สลับกัน

สีเหลืองจ้า ไม่มีคอเลตตอรอล

ทุกสีเลยค่ะ​ กินทุกวัน​

บ้านนี้กินสีเหลืองจ้า

กินสลับกันหมดเลยค่ะ 🤣