ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ

แม่ท้อง 7 เดือนแล้ว กำลังจะไปฝากท้อง จะโดนคุณหมอด่าเยอะมั้ยค่ะ แม่ท้อง 2 แล้วค่ะ แม่ก็ทานอาหาร บำรุงมาตลอด น้องก็ดิ้นดีค่ะ แม่ต้องไปๆมาๆทำงาน ตจว.ตลอด แม่ๆว่าฝากตอนนี้หมอจะรับฝากมั้ยค่ะ หรือรอไปคลอดเลย แม่สับสนตัวเองมากค่ะตอนนี้

ไปเถอะค่ะ โดนว่าก็ต้องยอม มันมีหลายเรื่องค่ะ ทั้งวิตามิน การประเมินความแข็งแรงเด็ก

ค่ะ ยังไงก็ต้องไปค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง ขอบคุณนะค่ะ