แม่ท้อง

แม่ท้อง6-7ขึ้นไปฉี่บ่อยไหม๊ค่ะทั้งกลางคืนกลางวันแม่บ้านนี้แทบสิงห้องน้ำเลยค่ะ ไม่ค่อยได้หลับได้นอน อิแม่เพลีย?

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนท้องจะฉี่บ่อย ยิ่งช่วงใกล้คลอดไตรมาส3 ฉี่แทบทั้งคืนเรย 😂😂

เหมือนกันค่ะ แทบไม่ได้นอน อั้นฉี่ก็นอนไม่หลับ ท้องแข็งอีก