แม่ท้อง 7 เดือน กินน้ำหัวปลีต้มได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะแม่ เป็นการบำรุงน้ำนมค่ะ เวลาคลอดน้องออกมาจะได้มีน้ำนมให้น้องกินเลยค่ะ บำรุงตั้งแต่เนิ่นๆดีที่สุดค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ น้ำหัวปลีที่เราต้มเองค่ะแม่ สามารถบำรุงได้เลยค่ะ