ความดันสูง

แม่ท้อง 36 สัปดาห์ 3 วันมีอาการความดันสูงวัดได้ 140 150ตลอด คุณหมอเลยให้ไปตรวจฉี่พบไข่ขาวร่วงนิดหน่อยแต่ไม่เป็นอะไรมากอีก 1 อาทิตย์หมอนัดใหม่แม่ท่านใดเป็นบ้างคะ และมีวิธีลดความดันอย่างไรบ้าง

บ้านนี้150-180ตลอดเลยค่ะแต่อาการปกติทุกอย่างหมอนัดทีไรแอดมิดทุกรอบ

9mo trước

นอนเก็บฉี่ตลอดเลยค่ะหมอกลัวครรภ์เป็นพิษแต่แอดมิดรอบล่าสุดได้ฉีดยากระตุ้นปอดค่ะเพราะถ้าหมอนัดอีกรอบถ้ามีความดันอีกเตรียมผ่าเลยค่ะ

...