ท้อง 13+6w อ้วก+ กรดไหลย้อน

แม่ท้อง 13+6 w ทั้งอ้วก ทั้งกรดไหลย้อน นอนๆอยู้ก็จะเป็นลม เขาเรียกแพ้ท้องอยู่ไหมคะ ทรมาณมาก น้ำขิงก็แล้ว นมเปรี้ยวก็แล้ว มีวิธีไหนแนะนำไหมคะแม่ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย

2y trước

ตืนมาเหมือนความดันจะต่ำมาก แล้วก็จะเป็นลมทั้งที่นอนๆอยู่