แม่ท้อง13วีค

โชว์ท้อง13วีคของแม่ๆหน่อยค่ะ ใหญ่รึยังค่ะ

ท้องน้อยแบน เหมือนปกติ ตอนไม่ได้ท้องเลยค่ะ ขนาดเป็นคนอวบนิดๆ แฟนบอก ถ้าไม่ได้ไปดูผลอัลตร้าซาวด้วย ไม่เชื่อนะว่าท้อง 🤣🤣

2y trước

14 วีคค่ะ ท้องแรก ท้องแฝด

13wท้อง2ออกแล้วค่ะ ท้องใหญ่เท่ากับ19-20wตอนท้องแรก😅

ตอนนี้13สัปดาห์ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

บ้านนี้ 14 วีค ยังไม่ออกเลยคะแม่.😂