คุนแม่คนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดบ้างค่ะมันเป็นยังไงเล่าหน่อยๆ

แม่ท้อง33wแล้วน้องยังอยู่ท่าก้นกังวลมากเลยค่ะ

ผ่าตอน35wค่ะท่าก้นเหมือนกันเลยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดโดนยาระงับปวดชะลอการคลอดสุดยอดเลยค่ะ555

ผ่าเพราะมดลูกไม่เปิดเพิ่ม รมยา ตื่นมาก้อหมอผ่าเอาน้องออกเรียบร้อย มึนหัวยุ1-2วัน

บล็อคหลังไม่เจ็บค่ะส่วนเจ็บแผลถ้าเดินได้ไวก็หายเจ็บไวค่ะ

ตอนฝืนขึ้นเจ้บมาเลยค่ะ

สบายมากค่ะ