แม่ท้อง33w

ขอดูท้องแม่33wหน่อยค่ะ ท้องได้33wค่ะอึดอัดมากค่ะนอนไม่ได้เลยค่ะปวดจิมิปวดหลังปวดก้นเหนื่อยมากเวลาเดิน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมื่อนกันบางค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้นอนหลับไม่สนิท ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ ปวดหลัง มือเท้าชา เป็นตะคริว คือหลายอาการมากเลยค่ะ

ปวดมากค่ะแม่ ทั้งจิมิ ทั้งต้นขา ทั้งเอว ทั้งหลัง นอนหายใจเฉยๆก็เหนื่อยค่ะ ลุกก็ลำบาก นั่งก็ลำบาก แต่สู้ๆนะคะ

เปนเหมือนกันค่ะ จะลุกนั่งยากมาก เวลานอนพลิกตัวก็ยาก เวลานั่งนอนนานๆ ปวดจิมิมาก ขยับเยอะไม่ได้เรย

เป็นเหมือนกันคะ ตกดึกจะลุกไปฉี่ลำบาก ยากเย็น กว่าจะลุกขึ้นได้ฉี่จะราดยุแล้ว ปวดก้น ปวดจิมิมากคะ

30 วีค ปวดมากคะ ยิ่งเวลานอนขยับตัวทีน้ำตาแทบร่วง ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย ท้อง 2 เป็นทุกอย่าง

33wค่ะ พึ่งไปเดินงานองค์พระที่นครปฐมมาหมาดๆ😁 มีปวดหลังปวดเอว ปวดจิ้มิแต่ชอบเดินช้อป

บ้านนี้ปวดหลังจ้า แค่ลุกนั่งมาทานข้าวยังไม่อยากลุกเลยลำบากทรมารมากจ้า

ปวดจิมิมากๆคะปวดจนจะเดินไม่ไหวแล้วคะเหนื่อยง่ายมาก

อึดอัดปวดจิมิมากค่ะฉี่บ่อยปวดทั่งตัวค่ะ อยากจะแตกแล้ว

4mo trước

หญิงรึชายค่ะแม่

แม่บ้านนี้ปวดจิตมิ ปวดเข่ามากแทบจะเดินไม่ได้เลยค่ะ