สอบถามอาการคุณแม่หน่อยค่ะใครเป็นเหมือนกันบ้าง

33w+4d แม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะปวดหลัง+อวัยวะเพศมาก แม่ท้อง2แล้วแต่ท้องแรกไม่รู้สึกหรือมีอาการแบบนี้เลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำ

สอบถามอาการคุณแม่หน่อยค่ะใครเป็นเหมือนกันบ้าง
1 Trả lời

เพราะหัวน้องลงต่ำแล้วค่ะ