ใครมีเคล็ดลับดีๆในการลดน้ำตาลในเลือดบ้างค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ท้อง30W ละจ้า

ลดคาร์โบฯ "ทุกชนิด" ค่ะ พวกผลไม้รสชาติหวานก็ต้องลดค่ะ ทุกอย่างในหมู่คาร์โบฯต้องลดลงทั้งหมด แล้วเลือกทานพวกแป้งเชิงซ้อนแทนค่ะ + ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาทีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ควบคุมอาหารค่ะแม่ ดื่มน้ำต้มใบเตยไม่ใส่น้ำตาลแทนน้ำเปล่า งดกินของหวาน น้ำหวาน กินข้าวกล้อง งดผลไม้หวานๆค่ะแม่ ลองดูนะคะ

5y trước

ตอนนี้ทานน้ำต้มใบเตยอยู่ค่ะ แล้วก็ทานน้ำจมูกข้าวกล้องงอกค่ะ