ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+2 แล้วค่ะ แพลนคลอด 38 วีคกว่าๆ ช่วงอาทิตย์ที่แล้วแม่มีอาการเป็นไข้หวัดค่ะ ทารกจะเป็นด้วยไหมคะแม่ๆ 😞

แม่ท่านไหนเป็นไข้บ้างคะ ช่วงก่อนคลอด

ตอนนี้ไอมีเสมหะ​ยังไม่หายเลยค่ะ​ อายุคลอด​ 37+1 กังวล​ใจมากกลัวน้องออกมาก่อนแม่ยังป่วยอยู่

ไม่เป็นค่ะ ไม่เกี่ยวกันค่ะ

น้องไม่เป็นไรค่ะแม่