38 วีคกว่าๆแล้วจ้าาาาาา

38 วีคกว่าๆ ยังไม่ได้สัมผัสถึงอาการเจ็บเตือน หรืออะไรเลยแม่ๆ ปกติมาก เดินได้เก่งสุดๆ อยากแตกแล้วจ้าา😂😂

กำหนดคลอดกันยายนเหมือนกันแต่นางย้ายทีมไปสิงหา คลอดตอน35+2 คลอดก่อนจ้า คิดจะออกก็ออกเลย เพราะเคยบอกนางตอนอยู่ในท้องว่า ไห้คลอดวันศุกร์นะ ป๋าจะได้ลางานมาเฝ้าวันเสาร์อาทิตป๋าหยุดป๋าจะได้ลางานวันเดียว นางกะออกวันศุกร์จิงๆๆ แต่ว่าแม่ผ่าเลยได้กับบ้านวันจันทร์ น้องโดนอบแค่ครึ่งชมคะ✌💖

12mo trước

น้ำคร่ำไหลคะไหลเยอะ ไหลไม่หยุดเลยไปหาหมอคะปากมดลูกเปิด1:30จ้า ผ่านไปสักครึ่งชมก็ยังเปิด1:30+ยาเร่งคลอดก็ไม่มีอาการเจ็บท้อง จนหมอขอผ่าฉุกเฉินเพราะน้ำคร่ำไหลไม่หยุด

38+1วีคหมอจะผ่าวันที่11นี้แม่ยังชิวๆอยุ่เลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้38+4เเล้วเจ็บเตือนบ่อยมากเเต่น้องไม่ยอมออกสักที🤣

12mo trước

บ้านนี้ไม่รู้จักคำว่าเจ็บเตือนเลยแม่😂

ยังไม่มีอาการอะไรเรยเหมือนกันค่ะ 38วีค5วันแร้วค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า 38+1วีคแล้วยังทำงานได้ปกติอยู่เลย

38+3 ยังเงียบยุเรยคุณแม่😆😆😆

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เหมือนกันคะแม่เฉยมาก

เหมือนกันค่ะ😂

สู้ๆ ค่ะแม่