มีลิ้มเลือดสีน้ำตาลเข้มออกมาจากช่องคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38+2wแล้วค่ะ วันนี้มีเป็นลิ้มเลือดสีน้ำตาลเข้มออกมาจากช่องคลอดแบบนี้เรียกเป็นอาการใกล้คลอดไหมค่ะ

1 Trả lời

มูกเลือดรึป่าวคะ มีอาการอื่นร่วมไหมคะ คนท้องมีเลือดออกมีทั้งอันตรายและไม่อันตราย ควรไปตรวจก้อดีนะคะ อายุครรภ์มากแล้วด้วย