ตั้งครรภ์ได้3เดือน ปวดหลังมากๆ

แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ทั้งปวดหลัง ทั้งแน่นอึดอัดไม่สบายท้องเลย มีวิธีแก้หรือ บรรเทาบ้างไหมคะ

บ้านนี้ปวดหลัง​เหมือน​กัน​ค่ะ​ คุณ​หมอแนะนํา​เวลานั่งพยายาม​อย่านั่งหลังงอค่ะให้นั่งหลังตรง​ จะบรรเทาอาการ​ปวด​ได้

เวลานั่งเอาหมอนรองหลัง