แม่ท่านไหนเคยเป็นเต้านมอักเสบบ้างคะ

แม่ท่านไหนเคยเป็นมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ว่าเป็นยังไง รู้สึกยังไง รักษายังไงให้หายบ้างคะ บ้านนี้กำลังเป็นเลยค่ะ ปวดแสบมากๆ

ของเราไปหาหมอค่ะ กินยาวันเดียวก็หายเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้จะไปหาพรุ่งนี้เช้า แม่กลัวเป็นหนอง แม่เพิ่งเป็นได้วันเดียว