ฉี่กลางคืน

แม่ท่านไหนท้องกลางคืนฉี่บ่อยไหมค่ะ กลางวัยไม่เท่าไหรเป็นนคนกินน้ำเยอะค่ะ กลางคืน6-7รอบ ก่อนท้องก็เป็นแต่ไม่มาก พยามไม่กิยน้ำก่อนนอน บ้างบอกว่ากินน้ำเยอะดีฉี่บ่อยก็ดี

1 Trả lời

บ่อยค่ะบ่อยมากตอนนี้39wแล้วแทบไม่ได้นอน