น้องถ่าย 6-7 รอบ

สอบถามแม่ๆ...น้องคลอดได้ 5 วันแล้วค่ะ วันนี้น้องถ่ายไปแล้ว 6-7 รอบ แบบนี้ปกติไหมค่ะ #นมแม่ล้วนค่ะ น้องปกติไม่ร้องไห้โยเยนะค่ะ

ถ้ากินนมเเม่ปกติไม่ร้องไห้โยเยก็โอเคค่ะเเม่น่าจะเป็นขี้เทาที่นังออกไม่หมดรึเปล่าคะเเม่

3y trước

พาน้องไปหาหมอมาหมอบอกปกติค่ะ..ขอบคุณค่ะ

อึน้องค่ะ