สอบถาม

ลูก6เดือนกินนมผงเริ่มกินอาหารเสริมบ้างมาสักพักแล้ว มีอาการอึบ่อยวันล่ะ6-7รอบ อึเป็นฟองเหลวเป็นเม็ดเล็กๆแบบนี้น้องเป็นอะไรคะปกติรึป่าว

1 Trả lời

น้องท้องเสียรึป่าวค่ะ บ้านนี้ลูก6เดือนกินนมผงกินอาหารแล้ว น้องอึแค่วันละ2รอบเองค่ะ