ท้องไม่ออก

แม่ท่านไหนท้อง3ใกล้4เดือนแล้วเหมือนคนไม่ท้องบ้างคะ​ เราตอบคำถามจนเหนื่อยแล้วค่ะ​ 13w4 ท้องไม่ออกเลยค่ะ😂😂

คนทั่วไปก็เป็นค่ะ ไม่แปลก เด็กยังตัวเล็กๆเอง พอเข้าเดือนที่ 6 เราก็แขนขาเล็กเท่าเดิม แต่ท้องป่องมากค่ะ เข้าช่วงที่เด็กเริ่มโตเร็ว

4y trước

ค่อยมีกำลังใจหน่อยค่ะ😊

บ้านนี้ท้อง3ท้องออกตอน5เดือนค่ะ

4y trước

เราท้องแรกค่ะ​ มีแต่คนทัก😂