ท้องเล็ก ตังครรภ์4เดือน

ตั้งครรภ์4เดือน เป็นคนตัวเล็ก ท้องไม่ออกเลยค่ะ แต่เด็กแข็งแรงสมบูรณ์ตามเกณฑ์เลยบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ ท้องไม่ออก แต่บางท่านท้องเหมือนจะคลอดแล้ว

ท้องเล็ก ตังครรภ์4เดือน

เหมือนกันค่ะแม่ จะเข้าเดือนที่4แล้ว ท้องไม่ออกเลย แต่น้องปกติ โตตามเกณฑ์ แข็งแรงดีค่ะ

12mo trước

ดีแล้วค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงจนคลอดเลยนะคะ

4เดือนท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ทำงานขุดมันได้สบายเลย555 น้องปกติดีเหมือนกัน

12mo trước

โห้5555

เป็นเหมือนกันค่ะทางนี้17วีค2วันน้องเริ่มดิ้นแล้ว

12mo trước

ทางนี้ดิ้นตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ

รู้สึกว่าเขาดิ้นหรือยังคะแม่

12mo trước

รู้สึกตั้งแต่3เดือนแล้วค่ะ เป็นคนตัวเล็กและหนังท้องบาง เวลาเค้าดิ้นจะหน่วงท้อง

รู้สึกตอดมั้ยคะ

12mo trước

ทุกเช้าเลยค่ะ เหมือนปลุกไปทำงาน ไม่ต้องตั้งนาฬิกาปลุกเลย

เปนค่ะ

12mo trước

เย้ มีเพื่อนแล้ว