ท้องไม่ออก

ปกติเป็นคนตัวเล็ก ผอมแห้ง น้ำหนักน้อยอยู่แล้ว ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่า ท้องไม่ออกเลยค่ะ กินเยอะ บำรุงทุกอย่างที่เขาบอกว่าเพิ่มน้ำหนัก ทั้งกล้วย นม ไข่ มีแม่ๆท่านไหนที่ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักดีมั้ยค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลว่าลูกจะไม่แข็งแรง

นน.แม่หรือท้องแม่ ไม่จำเป็นต้องออกเยอะนะคะ ให้ดูจากเวลาหมออัลตราซาวด์ว่านน.น้องอยู่ในเกณฑ์ปกติหรือเปล่า ถ้าปกติก็ไม่ต้องเครียดจ่ะแม่ ของเราตอน 4 เดือน นน.ก็ไม่ขึ้นเหมือนกัน

4y trước

ถ้างั้นก็สบายใจได้ค่ะแม่ ^^

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะิจะคลอดแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย