ตรวจเบาหวาน 25w+

แม่ท่านไหนตรวจเบาหวาน แล้วเกินค่าบ้างค่ะ บ้านนี้ ได้ 150. น้ำหนักขึ้นมา 4 โล ภายใน1 เดือน+1 สัปดาห์ คุณหมอ บอกให้ไปตรวจต่อ รพ. เพื่อหา เบาหวานอีกที. เพื่อป้องกันความเสี่ยง รู้สึกเป็นกังวล ลูกคนแรก ค่ะ แม่กินโกโก้ทุกวัน ก้อสมควรที่จะโทษตัวเอง 😢😢

ตรวจเบาหวาน 25w+

ศุกร์​นี้ หมอนัดตรวจเหมือนกัน แอบกลัวเหมือนกัน

กินน้ำใบเตยต้มค่ะลดน้ำตาล