7เดือน 1สัปดาห์

น้ำหนักขึ้นมา9โล เยอะไปไหม ปกติน้ำหนักก่อนท้อง69 ค่อนข้างเยอะค่ะ

คุณแม่ท้องที่เท่าไหร่คะ

5y trước

หมอก้อบอกว่าเดือนที่7ขึ้นเยอะเลย แต่น้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์ ปกติขึ้นเดือนละโลค่ะ

เยอะค่ะ

5y trước

ปกติขึ้นเดือละ1โล พอ7เดือน ขึ้นมา3โลควบคุมน้ำตาล แป้ง ของทอด ทุกอย่าง