อายุครรภ์

แม่ๆที่อายุครรภ์ประมาน12สัปดาห์ ตอนนี้มีความรู้สึกยังไงบ้างคะ น้องเริ่มดิ้น หรือแค่ตอดๆค่ะ

1 Trả lời

16วีคขึ้นไปถึงตอดนะคะ 12วีคน้องยังตัวเล็กอยู่เลยแค่ผลส้มเอง ถ้ารู้สึกตุ้บๆในท้องไม่ได้เรียกตอดึ่ะมดลูกขยาย จะรู้สึกได้จริงๆคือ16วีคขึ้น ของเราตอดครั้งแรก19จ้าดิ้น20