น้องเริ่มดิ้น

คุณแม่ทั้งหลายเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกครั้งแรกดิ้นตอน 24 วีค ค่ะ แม่หน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้า ทุกบ้านจะไม่เหมือนกันค่ะบ้างคนรู้สึกดิ้นเร็ว ดิ้นช้า อยู่ที่หน้าท้องแม่ค่ะ หนา บาง

5y trước

น้องอาจจะตอดแต่แม่ยังไม่รุ้สึกก้อได้ค่ะ ลองดูสัก 20-21 วีค ดูค่ะ

เริ่มรุากลูกตอดแบบจิงจังตอน18วีค ลูกดิ้นตอน20วีคคะ

เริ่มตอดตอน 14 วีค รู้สึกว่าดิ้นตอน 24 วีคค่ะ

เริ่มดิ้นตอน18wจ้า ตอนนี้20wดิ้นแรงมาก 😂

16 วีคเริ่มตอดค่ะ ชัดขึ้นมาก็ตอน 17 วีค

ของเรา 20สัปดาห์ขึ้นไป ชัดเจนมากค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน5เดือนค่ะ

18 เริ่มตอดจร้า 19 เริ่มดิ้น

เริ่มรู้สึกชัดตอน 20 wค่ะ

19wค่ะ ตอนนี้ได้37wแล้วค่ะ