ทีมแม่ลาออกจากงานมาเลี้ยงลูก

แม่ที่ลาออกจากงานมาเลี้ยงลูก..ได้เปลี่ยนจากม. 33 มาส่งต่อเป็น ม.39 ไหมคะ...ส่งต่อดีไหมคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนค่ะ ส่งม.39ต่อ

1y trước

บ้านนี้ลาคลอดครบแล้วก็ต่อม.39ค่ะ ใช้เวลาแปปเดียวไม่ถึง10นาที(เพราะคนไม่เยอะ😅) ไปรายงานตัวว่างงานด้วยนะคะ