ประจำเดือน

แม่ที่คลอดเอง​ ให้ลูกดูดเต้าประจำเดือนมาตอนไหนกันค่ะ​ เราคลอดได้1เดือน10วันแล้ว​น้ำคาวปลาหมดไปเมื่อวันที่28มิ.ย.​ แต่เมื่อวานนี้วันที่13ก.ค.​ มีเลือดออกมาเหมือนประจำเดือน​ ออกมาเยอะมีปวดท้องเหมือนกับปวดท้องประจำเดือนด้วย​ เป็นไปได้ไหมคะว่าเราจะเป็นประจำเดือนแล้วถ้าเป็นทำไมมาเร็วจังคะ​ (ยังไม่คุมกำเนิดด้วยค่ะ)​

ประจำเดือนมาช้ารึเร็วแล้วแต่ร่างกายของแต่หล่ะคนจ้า เรา10เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยจ้า

ลูกเข้าเต้าล้วนค่ะ น้องได้2เดือนกว่าๆก็มาแล้ว