แม่ กำหนดคลอดเดือน สิงหา

แม่ที่กำหนดคลอดสิงหา น้องดิ้นทั่วท้องกันหรือยังค่ะ หรือแค่ดิ้นใต้สะดืออยู่ น้องบ้านนี้ อีกไม่กี่วัน 27w หรือ7เดือน ยังดิ้นใต้สะดืออยุ่เลยแม่บ้านไหน เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

28w+4.ดิ้นเก่งมากๆ​ ดิ้นทั่วท้อง ช่วงไหนเขาลงมาข้างล่าง​ก็จะดิ้นตรงใต้สะดือ​ สักพักเขาเปลี่ยนท่าก็ขยับทั้งท้องเลยคะ​ บ้านนี้ดิ้นแรง

บ้านนี้28+2 เริ่มดิ้นทั่วท้องแล้วค่ะ แต่บางทีก็ดิ้นแค่ใต้สะดือ น่าจะแล้วแต่ว่าน้องจะอยู่มุมไหน

2mo trước

ขอบคุณคร้า

บ้านนี้คือ ดิ้นและโก่งใต้สะดื้อส่วนใหญ่ ส่วนน้อยที่จะขึ้นมาบนสะดื้อค่ะ 25วีค

บ้านนี้24+4wดิ้นทั่วท้องเรยค่ะแถมดิ้นเก่งดิ้นทั้งคืนบางทีทั้งวันเรยค่ะ

บ้านนี้ 27+2 น้องดิ้นเก่งมากค่ะ บางทีเหมือนเต้นระบำเลย จุกหน่อยๆ😂

ดิ้นใต้สะดือเหมือนกันคะ อีก2วัน 27วีค ยังดิ้นไม่ทั่วท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ถีบทั่วท้องเป็นบางครั้ง แต่ยำ้2เท้าใต้สดือบ่อยมาก

24สัปดา3วันจ้าดิ้นทั่วท้องแล้วดิ้นเหนือสะดือด้วยจ้า

27wดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ เหนือสะดือบางทีดิ้นมีสะดุ้ง

27ดิ่นใต้สะดื่ออยู่ค่ะดิ่นทัวท้องเป็นบ้างวัน