แม่ กำหนดคลอดเดือน สิงหา

แม่ที่กำหนดคลอดสิงหา น้องดิ้นทั่วท้องกันหรือยังค่ะ หรือแค่ดิ้นใต้สะดืออยู่ น้องบ้านนี้ อีกไม่กี่วัน 27w หรือ7เดือน ยังดิ้นใต้สะดืออยุ่เลยแม่บ้านไหน เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

27ดิ่นใต้สะดื่ออยู่ค่ะดิ่นทัวท้องเป็นบ้างวัน