น้องบ้านไหนนั่งช้าบ้างคะ ช้าสุดกี่เดือน น้องบ้านนี้ 7 เดือน 11วัน ยังไม่ยอมนั่งเลยค่ะ

แม่กังวลมากๆ

เดี๋ยวน้องก็นั่งค่ะแม่ อย่ากังวลมากไปค่ะ บางคนนั่งช้า นั่งไว ต่างกันค่ะ

2mo trước

ตอนนี้น้องติดคว่ำทำท่าจะคลานค่ะ แต่พอแม่จับนั่ง น้องก็นั่งได้สัก1-2นาทีแล้วน้องก็เอนลงข้างๆค่ะแม่🥹

แม่อย่ากังวลนะคะบ้านนี้7เดือนกว่าพึ่งจะนั้งได้เองจ้า

2mo trước

ตอนนี้น้องติดคว่ำทำท่าจะคลานค่ะ แต่พอแม่จับนั่ง น้องก็นั่งได้สัก1-2นาทีแล้วน้องก็เอนลงข้างๆค่ะแม่🥹 บางทีก็ร้องเวลาฝึกนั่ง🥹

แม่ลองฝึกน้องไปด้วยไหมคะ

2mo trước

ฝึกค่ะแม่ ตอนนี้น้องติดคว่ำทำท่าจะคลาน แต่พอแม่จับนั่งน้องนั่งได้แปปนึงแล้วน้องก็เอนหงายหลังบางทีก็เอนลงข้างๆค่ะ🥹