มีอาการอะไรกันบ้างคะ

แม่ที่กำหนดคลอด พฤษภาคม มีอาการอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้มีอาการท้องแข็งบ้าง แต่เริ่มปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์มา3วันแล้วคะ แม่ๆที่เคยมีประสบการณ์คลอดมาแล้ว เมนส์บอกได้นะคะ อาการใกล้คลอดเป็นแบบไหน

1 Trả lời

เจ็บเตือนมาแล้วจ้า

3y trước

ปวดเหมือนปวดท้องเมนจ้ะ ท้องแข็ง