ทีมพฤษภาคม64

ได้ลูกสาวลูกชายกันคะแม่ มีอาการอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้มีเจ็บเตือนล่ะจ้า ตอนนี้33+2week ลูกชายคนแรกจ้า กำหนดคลอด16พฤษภาคม

14 พค 34 วีค ลูกชายค่า มีภาวะคลอดก่อนกำหนด ท้องแข็งตั้งแต่ 32 วีค ไปตรวจตอน 33 วีค ปากมดลูกเปิดแล้ว 3 เซน นอนโรงพยาบาลยับยั้งคลอด+กระตุ้นปอดไป 5 วัน ตอนนี้กลับมาพักที่บ้านแล้วค่ะ ต้องนอนเฉยๆมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ😂😂

3y trước

ท้องแข็งแบบตึงๆแล้วปวดจี๊ดๆมาจากข้างล่างอะค่ะ เหมือนร้าวๆตรงท้องน้อย ตรวจวันนัดหมอก็ไม่สนใจค่ะ ต้องไปห้องฉุกเฉินเอง

34+3 10พ.ค.ค่ะ ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ เวลานั่งสักพักเหมือนลูกดีดตัวใส่ สงสัยนั่งนานหรืออาการนี้้ป็นอะไรก็ไม่แน่ใจค่ะ แต่ลูกกลับหัวแล้ว

19พฤษภาค่ะ 33+2ลูกชายค่ะ เจ็บเตือนเป็นอาการแบบไหนค่ะ คล้ายปวดท้องเมนส์รึป่าวค่ะ แต่ปวดแบบเบาๆไม่แรง

4y trước

บ้านนีแม่รุ้สึกว่าลุกตัวใหญ่ขึ้นมากเลยค่ะ ไม่คอยสบายตัว มีเจ้บคล้ายๆปวดท้องเมนส์บางครั้งค่ะแม่

กำหนดคลอด 11 พ.ค. ตอนนี้34+3 w ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ท้อง2จ้า 😊 ท้องแรกผู้ชาย ท้องสองนี้อยากได้ผู้ญ

ลูกสาวท้องแรก กำหนด 9 พ.ค. ค่ะ ** ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ #อาการเจ็บเตือนเป็นยังไงค่ะ..

ลูกสาวกำหนด16พค.เหมือนกันเลยค่ะ ปวดคล้ายเม็นมากับท้องแข็งบางครั้งค่ะ

กำหนดคลอด 6พ.ค. ค่ะยังไม่ทราบเพศเลยค่ะน้องไม่ยอมให้เห็น ท้องแรกค่ะ

ได้ลูกสาวจร้า ยังไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีอาการบวม กำหนดคลอด 11/5/64

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ได้ลูกสาว

33W2D เหมือนกันค่ะ ได้ผู้ชายกำหนดคลอด 18 พฤษภาคมค่ะ 😍