คุณแม่ท้อง 3 เดือน มีอาการอะไรกันบ้างคะ

เล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า

นี้ไปตรวจเลือดอาทิตย์หน้าว่าท้องไหม เพราะตรวจบางทีตรวจสองขีดบางขีดเดียวบ้าง งงมากเลยบ้านนี้ แรกๆเหม็นปากสามี เหม็นครัวค่ะเข้าครัวไม่ได้เลย กินอะไรก้อไม่อร่อย กินไปอ้วกไป ทรมานมากค่ะ😁

ฉี่บ่อยมากค่ะแล้วท้องก็นูนๆเป็นก้อนแข็งๆทุกคืนและตอนเช้าตอนตื่นนอนพี่ที่รู้จักบอกมดลูกลอยตัวและเหมือนท้องมันตอดอยู่นลอดเป็นพักๆอาการแพ้ท้องก็ไม่มีเลยค่ะ

แพ้ท้องหนักมากท้อง1-2ไม่แพ้เลยค่ะมาท้อง3แพ้จนต้องออกจากงานแพ้ยันน้ำเปล่า เหนื่อยง่ายขึ้น อยากนอนทั้งวัน เวียนหัว อ๊วกตลอดหลังกินข้าวเสร็จ

ฉี่บ่อย ชอบกินแต่ของเส้นๆ กินน้ำเปล่าแล้วขมๆคอค่ะ กินข้าวไม่ค่อยได้เลยกินได้แต่กินนิดเดียว ไม่มีพวกก๋วยเตี๋ยวค่ะ

กลิ่นข้าวค่ะ ดมไม่ไหวมากแม่ อยากกินโน่นอยากกินนี่ พออีพ่อซื้อมาแค่กลิ่นก็จะอวก อีพ่อบ่นตลอด

ฉี่ปล่อยมากค่ะกินได้แต่ของเส้นๆ กินน้ำก็ขมๆยิ่งกลางคืนพะอืดพะอทั้งคืนเลยค่ะ

ฉี่บ่อยมากค่ะ ไม่ค่อยอยากข้าว ชอบกินเมนูเส้นๆ ชอบเมนูแซ่บๆ เผ็ดๆค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ฉี่บ่อยมากค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย แต่ไม่ค่อยอ้วก 🥹

แพ้ท้อง ปวดตัว กินน้ำเยอะค่ะ ฉี่บ่อย เบื่ออาหาร

ฉี่บ่อย อยากกินแต่ของเผ็ดๆ ส่วนอาการอื่นไม่มีค่ะ

2y trước

เหมือนกันคะ ไม่แพ้ท้องหรืออยากกินอะไรเลย