ตั้งครรภ์

แม่ที่กำลังตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนตัวไหนกันค่ะ..

วัคซีนโควิดใช่มั้ยคะ ฉีดได้ทุกชนิดที่มี คุณแม่เข้าถึงตัวไหน ก็ฉีดตัวนั้นค่ะ บ้านนี้ฉีดซิโนแวคทั้ง 2 เข็ม ตอนที่ฉีด ไฟเซอร์ยังไม่เข้าไทยค่ะ

3y trước

ไม่เป็นค่ะ ทั้งเราทั้งลูกปกติดีทุกอย่าง แข็งแรง ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ

เข็มแรกฉีดซิโนแวคค่ะ

3y trước

แอสต้าค่ะ