แชร์ประสบการณ์กันหน่อย

แม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ฉีดยาป้องกันโควิดกันยังคะ อาการเป็นยังไงบ้าง

1 Trả lời

เราเป็นคนนึงที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนค่ะแต่เราไม่ได้อยู่ในพื้นที่เสี่ยงเพราะอยู่ต่างจังหวัดอยู่แต่ในบ้านเลยค่ะไม่ออกไปไหนนอกจากหมอจะนัดไปตรวจครรภ์ แต่เราฝากคลีนิคเลยไม่ได้เจอผู้คนเยอะค่ะเพราะว่าคลินิกก็จำกัดคนในการเข้า เวลาเดินทางไปก็ป้องกันด้วยการใส่แมสหรือไม่แวะไหนเลยค่ะกลับถึงบ้านก็อาบน้ำเปลี่ยนชุดเลย ยิ่งท้องแก่ยิ่งต้องระวังค่ะ