ยุง

คุณแม่มีวิธีจัดการกับยุงยังใงกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อย ครีมยากันยุงเด็กมีแนะนำมั้ยคะ ?

โลชั่นกันยุงสำหรับทารกมีหลายยี่ห้อนะคะ แต่จะมห้ดีควรกำจัดจากภายนอกดีกว่า เช่น กำจัดยุงในห้องนอนให้หมด หรือกางมุ้งครอบให้น้อง

ใช้ แบบนี้ค่ะ