ท้องออกกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆท้องออกตอนกี่วีคกันคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ออกตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะ ปกติมีพุงอยู่แล้วนิดๆ ตอนนี้5 เดือนเหมือนใกล้คลอดเลย🤣🤣 เป็นเพราะท้อง3 ด้วยค่ะ

ท้องแรกท้องออกตอนประมาณ 5 เดือนค่ะ ท้องสองท้องออกตั้งแต่ท้องอ่อนๆ เลยค่ะ

บ้านนี้6-7เดือนถึงออกค่ะ5เดือนแรก เหมือนมีพุงค่ะ 6-7เดือนไม่รู้มาจากไหน

ออกตอน4เดือนค่ะ บ้านนี้ท้องใหญ่เร็วมากกก

24wค่ะ เป็นเล็กๆเหมือนพึ่งกินอิ่ม😭

เห็นว่าเป็นคนท้อง 20 week ค่ะ😊

หลัง 20w เริ่มออกนิดๆค่ะ

28-29w ค่ะ แม่ตัวเล็กค่ะ

ออกตอน15 16wค่ะบ้านนี้

เราเริ่มออกตอน20wค่ะ