ทีมพฤศจิกายนแตกยังคะ

39w น้องไม่มีวี่แววที่อยากจะออกเลย😂กำหนด22นี้ แม่ๆแตกกันยังคะ #ทีมพฤศจิกายน66

ทีมพฤศจิกายนแตกยังคะ

บ้านนี้กำหนด 28 ค่ะ จนตอนนี้ มีท้องแข็ง ปวดหน่วงอยู่ 2 ครั้ง วันอังคารนี้ไปหาหมออีกครั้ง ถ้าไม่เปิดอีก กระตุ้นแน่ๆค้ะ สงสัยยังไม่อยากออกมาเจอโลกข้างนอกแน่ๆเลยค่ะ 😂

บ้านนี้39+3วันนี้ไปหาหมอมาบอกถ้าครบ40วีคยังไม่ออก ได้กระตุ้นปากมดลูก ยังไม่ออกอีกก็เกียมผ่าคลอด นนไม่ต่ำกว่า3โล5 อีแม่ไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้กำหนด21. แต่หมอนัดผ่า20ค่ะ. เพราะน้องตัวใหญ่กระตุ้น2รอบก้อยังเงียบกริบเลยหมอให้ผ่าดีกว่าน้ำหนักน้อง4099กรัม

39+5 w กำหนด 17 พย. ท้องแข็งบ่อยมาก อาการอย่างอื่นไม่มีเลยคะ ล่าสุดวันนี้ไปหาหมอโดนกระตุ้นปากมดลูกเรียบร้อย😄

10mo trước

แม่คลอดยังคะ

แตกแล้วจ้า น้องกำหนด 2 พฤศจิกายน แตกจริง 30 ตุลาคม น้ำเดิน แต่ผ่าคลอด เพราะน้องตัวใหญ่ 3.5 โล คะ ตอนนี้ 17 วันแล้วคะ

กำหนด 22 เหมือนกันค่ะ แต่แตกแล้ววันที่ 15 สดๆร้อนๆเมื่อคืน 39 w เปะๆ ปวดแทบขิตเบ่งจนใจจะขาด คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้39wไปหาหมอวันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกเปิด2เซนกลับบ้านมาเริ่มเจ็บถี่ๆๆแล้วคาดว่าไม่เกินคืนนี้ค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า 39+4 week กำหนดคลอด 15 พ.ย. คลอดจริง 11 พ.ย.แม่โดยกระตุ้นปากมดลูกก็ยังเงียบ หมอเลยผ่าให้เลย

บ้านนี้40w+1dแล้วยังไม่คลอดเหมือนกันจร้า ใจเย็นๆนะแม่ๆ เรายืนนันจะคลอดเองรอลุ้นกันไปทุกๆวันจร้า

แม่บ้านนี้ 38+4 𝘄 เริ่มมีหน่วงๆเจ็บๆบ้างแล้วค่ะแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย กำหนดคลอด 25 พฤศจิกายน 😊

10mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เจอหมออีกที 23 ไม่รู้ปากมดลูกจะเปิดไหม