สวัสดีค่ะ อยากสอบถามคุณแม่ๆ เคยตรวจการตกไข่ แต่ไข่ไม่ตกบ้างค้ะ

เริ่มตรวจวันที่20-11-66จนถึงวันที่22-11-66 ก็มีสองขีดเข้มอยู่ พอเดือนธันวา เริ่มตรวจวันที่16-12-66ไปจนถึงวันที่24-12-66 ก็ยังไม่ตก ประจำเดือน(08-11-66)(08-12-66) แม่ๆคนในเป็นแบบนี้ แล้วมีวิธีแก้ปัญหาภาวะไข่ไม่ตก รึมีวิธีที่จะให้ไข่ตก ไข่สมบูรณ์ #ทีมรอน้องมา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #อยากมีน้องงค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามคุณแม่ๆ เคยตรวจการตกไข่ แต่ไข่ไม่ตกบ้างค้ะ
1 Trả lời

หาหมอปรึกษาหมอค่ะถ้าไข่ไม่ตกจริงต้องรักษานะคะ