อยากเจอแล้ว

แม่ทีม มิ.ย 63แตกกันหมดยังคะบ้านนี้ยังเงียบยุเลยคะ

อยากเจอแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด14มิ.ยไปตรวจปากมดลูกวันนี้เปิด1เซนแล้วค่ะแต่ยังไม่เจ็บท้องค่ะถ้ายังไม่คลอดคุณหมอนัดฉีดยาเริงคลอดค่ะวันที่18

39 +4 หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 10 มิ.ย พอเจาะน้ำคร่ำเพื่อเร่งคลอด กลายเป็นว่ามีขี้เทาปนในน้ำคร่ำ เลยเปลี่ยนเป็นผ่าแทน

เหมือนกันเลย กำหนด30/6 ยังเงียบมีแต่เจ็บเตือน มีมูดบ้างเล็กน้อย แค่รอน้ำครำแตกเท่านั้น อยากให้ออกจะแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 15 มิถุนายน แตกเมื่อวันที่ 31 พ.ค. ไปแล้วจ้า ตอนนี้น้องได้ 15 วันแล้วค่ะ

38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย...แน่นไปหมดอยากแตกเเย่แล้ว

แตกแล้วจร้ากำหนดจริง24มิถุนา แต่แม่ได้ผ่าคลอด38+2วิค น้ำหนัก3,300 ผู้ชายคัฟ

บ้านนี้38+1 ได้นอนรพ. ท้องแข็งถี่ ความดันสูงค่ะ รอปวดคลอดอยู่จ้า

เงียบคะ กำหนด 25 มิถุนา แต่วันนี้เจ็บถี่ทั้งวันเลยคะ แต่ไม่มีมูก

4y trước

ยังไงก็ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

เงียบกริบเลยค่ะ มีแต่อาการปวดเข่าปวดหลัง อยากแตกแล้วจ้า😭 24มิ.ย

4y trước

บ้านนี้มีแต่อาการปวดหลังปวดขาท้องแข็งคะ

38+6 กำหนด 24 มิ.ย. มีอาการแค่ท้องแข็งบ้าง ปวดหลัง ปวดเข่า มีมูกใส