อยากเจอแล้ว

แม่ทีม มิ.ย 63แตกกันหมดยังคะบ้านนี้ยังเงียบยุเลยคะ

อยากเจอแล้ว

นังบ่เเตกจ้า เหลืออีก 3-4วันเเตก55 ตอนนี้เเค่เจ้บท้องเตือนจ้ะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า กำหนดคลอดคราวๆ 25 มิย. แต่คลอด 12 มิย.จ้า

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏✌️✌️

บ้านนี้หมอนัดผ่า22มิ.ย. ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้าาาา

38week เจ้บเตือนบ่อยมากไม่รุ้ว่าจะแตกตอนไหน​ กำหนดคลอด29มิ.ย.

บ้านนี้นัดกำหนดคลอด26 มิ.ย แต่ต้องผ่าออกวันที่14. มิ.ย.ค่ะ

เงียบมากค่าา สงสัยเจ้าตัวเล็กจะสร้างบ้านในท้องแม่555

กำหนด29มิ.ย. แตก5มิ.ย. ตอนนี้น้องได้10วันแล้วค่ะ คลอด36+5w

4y trước

ขอบคุณค่ะ

แตกแล้วจ้า กำหนดจิงวันที่17 น้องออกวันที่12😁

ยังเลยจ้า บ้านนี้เงียบมาก แอบกังวลมากคะตอนนี้

ยังเลยจร้ เดื่อน สิงหามเลนจร้อยากเห็นหน้าและ