เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

แม่ทานไหนดสี่ยงครรภ์เป็นพิษบางค่ะ ขอทราบประสบการ์ณหน่อยค่ะว่าน่ากลัวไหม บ้านนี้กังวลเล็กน้อยค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงค่ะ เพราะความดันค่อนข้างสูง หมอเลยให้ยาป้องกันครรภ์เป็นพิษมาทานเพิ่มอีก 1 ตัวค่ะ พยายามไม่เครียดค่ะแม่

2y trước

ทานยาแล้วดีขึ้นมามั้ยคะ พอดีบ้านนี้หมอบอกว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเหมือนกันค่ะ เลยได้ยามากินค่ะ

น่ากลัวค่ะเพราะอันตรายมากครรภ์เป็นพิษ