เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

มีแม่ๆคนไหนเสี่ยงครรภ์เป็นพิษบ้างไหมคะ แม่ๆทำยังไงกันบ้าง #เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

เราก็เสี่ยงค่ะ เพราะเป็นไทรอยด์เป็นพิษ จึงมีความเสี่ยงที่จะเป็นค่ะ หมอให้คุมอาการให้ดี กินยาตามหมอสั่ง ไปหาหมอตามนัดทุกครั้งค่ะ

อย่าขยับร่างกายเยอะค่ะ ทำกิจกรรมทุกอย่างเบาๆ พักผ่อนเยอะๆ สังเกตว่าถ้ามีเลือดออกรับไปพบหมอทันทีค่ะ สู้ๆนะคะ เอาใจช่วยค่ะ

2y trước

31วีคค่ะ แต่หมอบอกว่าครบ8เดือนอาจจะได้ผ่าคลอดเลยค่ะ