เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

สอบถามหน่อยค่ะแม่แม่บ้านไหน เสี่ยงครรภ์เป็นพิษบ้างไหมค่ะ และมีวิธีรับมือกับความเสี่ยงนี้ยังไงบ้างค่ะ

คุณหมอบอกเราเสี่ยงค่ะ เพราะมีความดันค่อนข้างสูง แต่วัดเราวัดจดไว้ทุกวัน อยุ่ที่124-137 พยายามเลือกทานเพื่อคุมความดันค่ะ ปล.เรา25วีคค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ บ้านนี้ก็25wค่ะ

เราค่ะ ตอนนี้ความดันสูง ภาวะเบาหวาน โพรเทสเซี่ยมต่ำ 24wค่ะ ตอนนี้นอนแอดมิทอยู่โรงบาลค่ะ