กำหนดคลอด 13 ต.ค 2563

แม่ต้องเเบ่งซัก 2 วัน แม่ซักมือค่ะ ปวดเอวเลยค่ะ ไม่กล้าซักเครื่องกลัวลูกแพ้ แม่ๆบ้านไหนซักเครื่องบ้างค่ะ

กำหนดคลอด 13 ต.ค 2563

รอบแรกซักเครื่องแล้วเสื้อผูกตัวเล็กๆขาดไปหลายตัวเลย ต้องมานั่งเย็บแล้วซักมือใหม่อีกรอบค่ะ

ท้องแก่ระวังด้วยนะคะ นี่แหละที่ว่า ควรซื้อและซักเตรียมตั้งแต่รู้เพศ ทำอะไรก็ลำบากค่ะ ท้องแก่

4y trước

ขอบคุนมากๆเลยค่ะ

ซักเครื่องค่ะ เสื้อผ้าพ่อแม่ก็ใช้น้ำยาซักของแรกเกิดหมดเลย ตอนนี้ใช้เบบี้มาย์2in1สีชมพูหอมมาก

4y trước

ตัวนี้ใช้ดีจริงค่ะ หอมติดเสื้อผ้าเลยค่ะ

คลอด 19 ตุลา แม่บ้านนี้ซักเรียบร้อยแล้วค่ะ 3-4 วันทั้งซักทั้งรีด ปวดไปหมดทั้งเนื้อทั้งตัวค่ะ

แนะนำให้ใส่ถุงตาข่ายค่ะ ลูกจะแพ้ไม่แพ้น่าจะอยู่ที่น้ำยาซักนะค่ะแม่ ความคิดส่วนตัว

ทำไมซักเครื่องแล้วจะแพ้คะ น่าจะขึ้นกับน้ำยาซักผ้านะคะ ใช้สูตรของเด็กซักก็น่าจะโอเค

4y trước

เพราะคราบสกปรกที่เกาะอยู่ในเครื่องซักผ้าค่ะ

บ้านนี้ สามี ซักค่ะ ไม่ใช่เสื้อลูกนะ เสื้อแม่เอง 55555+ ของลูกยังไม่เตรียม พึ่ง 22 w 🤗

บ้านนี้3ตุลาค่ะ ซักเครื่องค่ะ ก่อนซักกดโหมดล้างถังก่อน แล้วค่อยซักผ้าลูกค่ะ

ซักมือค่ะ ซักเครื่องกลัวแพ้เหมือนกันค่ะ เครื่องซักผ้าสะสมความสกปรกอยู่

บ้านนี้ 17 ตุลา ซักเครื่องค่ะ แต่ก่อนซักจะล้างเครื่องให้แน่ใจก่อน