กำหนดคลอด 13 ต.ค 2563

แม่ต้องเเบ่งซัก 2 วัน แม่ซักมือค่ะ ปวดเอวเลยค่ะ ไม่กล้าซักเครื่องกลัวลูกแพ้ แม่ๆบ้านไหนซักเครื่องบ้างค่ะ

กำหนดคลอด 13 ต.ค 2563

ซักเครื่องค่ะ เพราะเครื่องซักผ้าที่บ้านซักแต่เสื้อผ้าเราและสามี และบ้านนี้ลงทุนหน่อยคือถอยเครื่องใหม่มาเลย และถ้าให้ดีควรล้างถังสมํ่าเสมอ บอกตรงๆไม่ไหวจะซักมือ

ซักเครื่องค่ะ ลองนั่งซักตอน8เดือนแล้วท้องแข็งค่ะ ระวังด้วยนะคะ แม่ซักเครื่องดีกว่าค่ะล้างเครื่องให้สะอาดแล้วเอาผ้าลูกใส่ถุงตาข่ายซักเอาค่ะ

ซักเครื่องจ้า แต่ก่อนซักก็กดโหมดล้างถังเครื่องซักผ้าและแกะใบพัดตรงตัวถังออกมาล้างทำความสะอาดก่อนค่ะ ให้นั่งซักมือคงไม่ไหวจ้าก้มยาก☺️☺️

บ้านนี้ซักมือค่ะ พยายามทยอยซักทีละอย่าง วันแรกเสื้อผ้า วันที่สองผ้าอ้อม วันที่สามผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว วันที่สี่ที่นอน ผ้าห่มค่ะ

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะ เรื่องของเรื่องคือนั่งซักมือแล้วหน้ามืดค่ะ เลยตัดสินใจซักเครื่องอย่างเดียวค่ะ

แฟนบอกห้ามซักเครื่อง เดียวซักมือเอง เพราะแม่บ้านนี้นั่งนานๆไม่ได้ค่ะ ปวดหลัง(รอคลอดตอนนี้30วีคค่ะ)

ซักมือค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️✌️เพราะบ้านนี้ไม่ได้ซื้อเยอะขนาดนี้ค่ะ ใส่จริงๆมีแต่ชุดเดิมๆ🤣🤣แค่3-4ตัว

บ้านนี้ก็นั่งซักมือเอง ปวดหลังปวดเอวมากเลยจ้า แบ่งซัก2วันเหมือนกันค่ะ แต่ที่นอนใหญ่ๆซักเครื่องค่ะ

ซักมือคะ ตลอดคะ เสื้อผ้าเด็กเลอะนม เลอะอาหาร ชอบขึ้นรา เลอะเทอะก็ซักเลย ไม่เคยทิ้งไว้ข้ามวัน

บ้านนี้ซักมือค่ะแม่ ซักเครื่องมันใช้ซักผ้าผุ้ใหญ่อยุ่เเร้ว กลัวสารเคมีในถังมันทำให้เเพ้ค่ะ😅