เตรียมของลูกสาว

ทีม ต.ค เตรียมของไปถึงไหนบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 17 ต.ค เริ่มซักผ้าไว้แล้ว

เตรียมของลูกสาว

คุณแม่เตรียมของเยอะมากเลย เด็กทารกโตเร็วมาก เสื้อผ้าบ้านนี้ใส่ไม่ทันเลย เสียดายซื่อของแพงๆต้องเอาไปบริจาคบ้านอื่นต่ออ่ะค่ะ

บ้านนี้14ต.ค ค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ แม่บอกว่าถ้าซื้อไว้กลัวเด็กออกมาจะไม่สบายบ่อย เตรียมไว้แค่ผ้าอ้อม กับผ้าห่อตัวค่ะ

กำหนด11 ตุลา หมอนัดผ่า 1 ต.ค กลุ่ม ยา ของใช้ เสื้อผ้า ครบแล้วจ้า พี่เลี้ยงกำลังถยอยซักผ้าให้ มีแอบบ่นเบาๆ 🤣😁

17 ตุลาคมเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ซักแพคใส่ถุง ลงกล่องแล้วค่ะ เหลือเอาผ้าอ้อมออกมาซักอีกรอบ 😍😍😍 #ทีมลูกชายครับ

เตรียมแล้วค่ะบางส่วน แต่ยังไม่ได้ซัก เอากลับบ้านแม่บอกเดี๋ยวซักให้ค่ะ 😁😁

5ตุลาเตรียมแล้วค่ะ​ บ้านนี้เตรียมไม่เยอะเพราะเด็กโตเร็วกลัวใส่ไม่ทัน😊

4y trước

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้เตรียมแค่5ชุด รอคลอดค่อยซื้อเพิ่ม

ซักไว้เเล้วคะ อาจจะได้ซักรอบ2แล้ว พร้อมหิ้วมากเเล้วคะ

เตรียมซักครบเเล้วค่ะพร้อมหิ้ว กำหนดคลอด 18ตุลาค่ะ 😹

ขอถามหน่อยค้ะ ว่าแม่ซื้อแพมเพิสแรกเกิดไว้เยอะมั้ย

บ้านนี้ซักเก็บเรียบร้อยค่ะ พร้อมหิ้วไปคลอดมาก😆